Home / Tin Tức BĐS / Danh Việt Group ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Icon Central

Danh Việt Group ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Icon Central

(CLXH) – Ngày 24/8, tại Bình Dương, Danh Việt Group và Công ty Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác đầu tư Dự án Icon Central. Đây là dự án đầu tiên của Danh Việt Group trong vai trò là nhà đầu tư và phát triển dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng của thị trường bất động sản thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Việt Group (DVG) chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Công ty Phú Hồng Thịnh), đầu tư và phát triển Dự án Icon Central.

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Phú Hồng Thịnh và DVG

Theo đó, Dự án Icon Central tọa lạc tại đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, sở hữu 4 mặt tiền, có quy mô gần 5,3ha với 469 sản phẩm gồm shophouse và townhouse, được quy hoạch đồng bộ.

Các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 60m2 đến khoảng 100m2. Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, đồng thời cũng là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Thêm một lợi thế nữa cho Dự án Icon Central khi đề án thành lập thành phố Dĩ An đang được xem xét, điều này cho thấy tiềm năng và giá trị của Dự án Icon Central. Chắc chắn đây sẽ là một nơi an cư lý tưởng cho các gia đình và cũng là lựa chọn thích hợp cho các nhà đầu tư.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh được biết đến là một chủ đầu tư uy tín và là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong quy hoạch, xây dựng phát triển đô thị và xã hội ở tỉnh Bình Dương. Những dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh luôn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, tiến độ, tiện ích và pháp lý hoàn thiện. Trong mỗi dự án đều gửi trọn tâm huyết của của cán bộ, nhân viên công ty đặc biệt là Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Phạm Thị Hường.

Sự kiện ký kết hợp tác đầu tư, phát triển cùng Công ty Phú Hồng Thịnh ngày 24/8 đánh dấu bước tiến mới trong quá trình phát triển của DVG. Với mong muốn kiến tạo giá trị thật và bền vững, DVG sẽ xây dựng nên không gian sống được quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại Bình Dương. Dự án Icon Central sẽ trở thành mô hình kiểu mẫu về phong cách sống mới của thị xã Dĩ An và của cả Bình Dương.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trực tiếp trao đổi thông tin Dự án Icon Central với đại diện DVG

Với nền tảng vững chắc từ đội ngũ nhân sự, DVG là doanh nghiệp chuyên đầu tư trong lĩnh vực bất động sản với khát khao xây dựng chuỗi cung ứng toàn diện. Hiện tại, DVG sở hữu phần lớn cổ phần từ Danh Khôi Việt (DKRV) – một trong những thương hiệu phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, tiêu biểu với các dự án Toky Tower, Hado Riverside, Cam Ranh Citygate, Para Grus (KN Paradise), ….

Ngoài ra trong hệ thống DVG còn có những công ty thành viên như: Danh Việt Investment, Danh Việt Holding, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service. Với phương châm hoạt động “Chung niềm tin – Vững tầm xa” trên nền tảng cốt lõi là phát triển bền vững, sáng tạo và chia sẻ giá trị, DVG đã không ngừng nghiên cứu tìm kiếm những thị trường có giá trị thật.

Ông Trần Lê Thanh Hiển – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc DVG chia sẻ: “Là một trong những tỉnh thành đón dòng vốn FDI lớn nhất của cả nước trong hai thập kỷ qua, với nhu cầu lớn về nhà ở của hàng chục ngàn chuyên gia đang sống và làm việc tại gần 30 khu công nghiệp là nền tảng vững chắc để bất động sản Bình Dương vươn mình phát triển bền vững. Đó cũng chính là những tiêu chí mà DVG cân nhắc khi lựa chọn thị trường đầu tư hướng đến những dự án có giá trị thật, pháp lý minh bạch”.

Được bình chọn là một trong 21 thành phố có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu của thế giới, đứng thứ 3 cả nước về thu hút dòng vốn FDI, nằm sát bên các đô thị lớn, Bình Dương đã và đang sở hữu nhiều lợi thế để phát triển kinh tế xã hội. Nhiều dự án bất động sản ra đời đã minh chứng cho sức hấp dẫn và sự phát triển của Bình Dương. Dự án Icon Central hứa hẹn sẽ là luồng gió mới trong thị trường bất động sản Bình Dương và chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904464247